Trị tàn nhang an toàn, triệt để

Có trị tàn nhang tận gốc và triệt để được không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, em tên là Hoàng Phương, em có câu hỏi mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em nghe mọi người nói những người bị tàn nhang dù có chữa bằng từ nhiên, hay bài thuốc dân gian, thâm chí là công nghệ cao cũng không thể loại bỏ tàn nhang tận gốc được. Em cũng đang rất lo lắng vì mặt em bị tàn nhang khá nhiều, nếu không chữa được triệt để thì phải mang khuôn mặt tàn nhang suốt đời sao? Vậy xin chuyên mục cho em biết có trị tàn nhang tận gốc và triệt để được không? Em phải làm thế nào để không cho tàn nhang phát triển nhanh. Xin cảm ơn chuyên mục rất nhiều.

 Trả lời:

 Bạn Hoàng Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, câu hỏi của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

trị tàn nhang tận gốc và triệt để được không?

Trị tàn nhang có thể loại bỏ được tận gốc nếu biết lựa chọn đúng phương pháp điều trị và sự nỗ lực kiên trì của bản thân người bị tàn nhang.

Hiện nay, có nhiều cách trị tàn nhang bằng mẹo tự nhiên hay các bài thuốc dân gian tại nhà được nhiều người thực hiện. Nếu đúng cách và đúng bài thuốc cộng thêm sự kiên trì của bản thân thì những cách này cũng cho hiệu quả rất tích cực. Tuy nhiên, nếu thực hiện, đòi hỏi bạn phải trải qua một quá trình lâu dài và không thể nóng vội một sớm một chiều được.

Phải làm thế nào để không cho tàn nhang phát triển nhanh?

Để ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tàn nhang, bạn cần tuân thủ một chế độ chăm sóc da mặt và cơ thể thật tốt và khoa học. Bạn nên bảo vệ da khi đi ra ngoài ánh nắng mặt trời, sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da từ trái cây giúp da mặt sáng mịn hơn. Đồng thời bạn nên kết hợp nạp nhiều các loại vitamin C có trong thực phẩm và hoa quả tươi. Duy trì lối sống lành mạnh: làm việc, tập thể dục, nghỉ ngơi hợp lý, không thức quá khuya làm ảnh hưởng tới làn da.

Nếu không chữa được triệt để thì phải mang khuôn mặt tàn nhang suốt đời?

Bạn đừng quá lo lắng nhé vì hiện nay công nghệ cũng tiên tiến hơn rất nhiều và trị tàn nhang tận gốc cũng không còn là điều gì quá khó khăn và nan giải nữa. Công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Thẩn mỹ viện Kangnam là một minh chứng cho sự thành công của công nghệ. Phương pháp này được khách hàng bệnh viện thẩm mỹ rất tin dùng bởi vừa cho hiệu quả mĩ mãn vừa an toàn đối với làn da.

Công nghệ này có thể giúp bạn loại bỏ được 90-95% tàn nhang trên mặt mà không gây gây xâm lấn các vùng da xung quanh, không hề đau rát, sưng đỏ, không để lại sẹo. Đặc biệt, với cách này các lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể vì thế da bạn sẽ mịn màng và trắng sáng hơn rất nhiều.

Chữa tàn nhang bằng Laser Toning tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ kéo dài trong khoảng 30-60 phút. Một liệu trình điều trị từ 1-2 lần, tùy thuộc vào mức độ tàn nhang của từng người. Nếu mức độ tàn nhang của bạn không quá nhiều thì trường hợp của bạn chỉ cần điều trị 1 lần là đã cho kết quả tốt.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn, thăm khám hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm trị được tàn nhang! Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đánh giá bài viết

Bài viết được quan tâm
x